Dầu Jojoba Vàng (Ấn)

156,000.00 ₫156,000.00 ₫
156,000.00 ₫

Product not available

Thêm vào giỏ hàng
5.0 stars, based on:170 reviews

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Dầu Jojoba Vàng (Ấn)

Dầu Nền Nguyên Chất,

DẦU JOJOBA VÀNG

XUẤT XỨ: Ấn Độ

THÀNH PHẦN: 100% thiên nhiên, chiết xuất nguyên chất từ hạt cây Jojoba.

dau-jojoba-nguyen-chat-mua-o-dau

CÔNG DỤNG: 

🍀 Là loại dầu giữ ẩm rất tốt, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và có tác dụng làm se lỗ chân lông hiệu quả.

🍀 Chống lão hóa da và nếp nhăn, làm bóng mượt tóc, chống oxy hoá do có chứa nhiều vitamin E, có hiệu quả nâng cơ khi kết hợp massage bụng, đặc biệt là massage ngực.

🍀 Giúp duy trì làn da mềm mại, trẻ trung, có thể sử dụng cùng các loại dầu khác để tự pha chế các hỗn hợp thích hợp để bôi lên da, tạo độ ẩm, làm mềm và trẻ hóa làn da.

🍀Điều tiết tuyến nhờn cho da dầu, giúp điều trị mụn trứng cá bằng cách giảm sản xuất bã nhờn bởi vì cấu trúc của dầu jojoba gần giống với bã nhờn tự nhiên, nó thực sự có thể "đánh lừa" da sản xuất bã nhờn tự nhiên ít hơn và bảo vệ da khỏi vi khuẩn có hại. Khi cơ thể giảm sản xuất bã nhờn do tuổi tác, ô nhiễm, hoặc áp lực môi trường, dầu jojoba có thể được sử dụng để tái tạo dầu nhờn giúp da không bị khô và ngăn chặn quá trình lão hoá.

🍀 Dầu jojoba có thể tích tụ xung quanh chân tóc, do đó ngăn không cho tóc trở nên giòn và dễ gãy. Nếu có quá nhiều bã nhờn tích tụ trên da đầu, nó giúp hòa tan và loại bỏ bã nhờn, để lại mái tóc sạch sẽ.

🍀 Sử dụng rộng rãi như là một nguyên liệu làm mỹ phẩm trong dầu gội, các sản phẩm dưỡng da và chăm sóc móng tay, kem dưỡng ẩm, sữa tắm và xà phòng, kem chống nắng và các sản phẩm trang điểm....

🍀 Có khả năng kháng khuẩn và nấm.

🍀 Do tác dụng chống viêm, dầu jojoba còn được sử dụng trong y học để hỗ trợ việc làm lành vết thương, điều trị nhiễm trùng da, làm dịu các triệu chứng eczema và bệnh vẩy nến. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm dịu da cháy nắng và giảm viêm sau chấn thương.

CÁCH SỬ DỤNG: 

🍀 Có thể dùng dầu Jojoba vàng bôi trực tiếp lên da để dưỡng da, trị mụn hoặc tẩy trang đều được.

🍀 Dầu Jojoba vàng rất lành tính có khả năng kết hợp với rất nhiều loại dầu nền hay tinh dầu: Bạc hà, gỗ đàn hương, hoa hồng, hoắc hương… để gia tăng hiệu quả sử dụng.

HẠN SỬ DỤNG: 

🍀 18 tháng kể từ ngày sản xuất

🍀 Sau khi mở nắp 3 tháng


Dầu Jojoba vàng xuất xứ từ Pháp có rất nhiều công dụng với sức khỏe, làn da, mái tóc của con người. Mua dầu Jojoba vàng tốt ở đâu, cửa hàng nào cung cấp sản phẩm uy tín vẫn là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Nếu bạn chưa biết chọn mua dầu Jojoba nguyên chất  tốt nhât ở đâu, hãy đến với Herbstory.vn - cửa hàng chuyên cung cấp các loại tinh dầu, dầu nền, nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín nhất tại TP. HCM.

Để liên hệ tư vấn và đặt mua Dầu Jojoba Vàng (Ấn) bạn có thể liên hệ đến:

Cửa hàng Mỹ phẩm thiên nhiên Herbstory.vn
Hotline: 1900.7205 - 090.212.7205

Đặt hàng online: Chọn quy cách, và nhấn nút thêm vào giỏ hàng

Địa chỉ: 218 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/Herbstory.vn

Trang chủ: https://herbstory.vn

herbstoryvn shopee herbstoryvn lazada herbstoryvn sendo herbstoryvn becow

GỢI Ý SẢN PHẨM THAY THẾ

Dầu Argan (Marroc)
154,000.00 ₫154000.0VND
Dầu Bơ (Avocado - Ấn Độ)
76,000.00 ₫76000.0VND
Dầu Hạnh Nhân
94,000.00 ₫94000.0VND

Back to Top