Review Herbstory.vn

Một số review Herbstory nổi bật

 Mua bộ tắm trắng của shop tắm có 1 lần mà hối hận lắm luôn ý,hối hận tại sao không biết sớm hơn để uổng tiền mua mấy sp trắng ảo.Mấy sp kia thoa lên thì chỉ trắng tức thì mấy tiếng sau là hồi da có cái còn ăn nắng nữa .Bộ tắm trắng của shop tắm 1 lần là đã thấy thay đổi rõ da mềm láng mịn hơn không có sần sùi nữa,mụn lưng,viêm nang lông cũng giảm,mới đầu tui mua ko có kem dưỡng mà da đã thấy sáng lên,tối tắm sáng dậy da vẫn mịn màng thik lắm luôn ý.Bà chị tui cũng mua bộ trắng face của shop dùng được nữa bộ mà da đã trắng bả giữ lại serum dưỡng còn lại cho tui,tui mới mua thêm serum face vs kem dưỡng của shop để hiệu quả nhanh hơn.Bạn nào muốn trắng da nên mua cả bộ có kem dưỡng đừng để hối hận như tui. sp shop trắng hồng chứ ko trắng bệch,tư vấn nhiệt tình nữa ,thanks shop

 Khách hàng Cass Panda - 2016

Sản phẩm của shop sử dụng rất tốt, uy tín và đảm bảo về chất lượng. Em đã sử dụng qua nhiều sản phẩm của shop như dầu dừa, bộ trị mụn, dầu massage tan mỡ. Sản phẩm nào cũng rất tốt, rất ưng ý.

 Khách hàng Hoài Thu 

Mình mới sử dụng bộ tắm trắng của shop kết quả hơn mong đợi luôn thật là tuyệt zời, mình sẽ sử dụng các sản phẩm khác của shop để làm đẹp từ đầu đến chân từ trong ra ngoài luôn  :)  :)  :)

 Khách hàng Ngân Huỳnh

Gắn bó với sản phẩm của chị đã hơn 1 năm, từ khi còn bên NTMK cơ, mua ít lắm chỉ là khách lẻ thôi nhưng mà lúc nào chị cũng tư vấn nhiệt tình hết  ♥ riết 2 c e thân nhau luôn  ^_^ Lâu lắm hôm nay mới có dịp ghé cty mới của chị. Rất hoành tráng nhiều sản phẩm mới mà bao bì cũng bắt mắt nữa, thích quá trời  ♥  ♥  ♥Đặc biệt là chất lượng thì khỏi phải bàn vì dùng hơn 1 năm nay rồi cơ mà.Da e đặc biệt nhạy cảm ko dùng được srm, sữa tắm các kiểu nhưng may là có sp của chị Ngọc mà e vừa làm sạch da lại còn dưỡng mà ko lo bị kích ứng nữa  ^_^ Mua ít mà chị cứ khuyến mãi miết làm ngại ghê à  :3 Hôm nay được lên tầng thượng thấy sp chị làm hoàn toàn thiên nhiên lại càng yên tâm nữa. Cảm ơn chị nhiều ạ  ♥ em sẽ ủng hộ chị dài dài. Chúc chị mua may bán đắt và mở spa đông khách nha. Em sẽ tới ủng hộ ạ hihi.

  Khách hàng Loan Trần

Đang trong quá trình điều trị mụn tại spa của chị. Mới làm thôi mà đã cảm thấy thích rồi. Da mặt mình vốn mụn ,lỗ chân lông to, dầu nhờn,... đủ yếu tố. Vậy mà mới điều trị có 1 lần thôi đã thấy da khác hẳn. Sáng, mịn hơn, hết bóg dầu, đỡ mụn, đỡ thâm.... ôi thích quá thích.... còn cái bột tắm thì ta nói tắm xoq da nó mịn thôi rồi luôn, cứ bị thích... nhân viên thì nhiệt tình. Còn chị chủ thì vừa đẹp vừa dễ thương nữa, tư vấn tận tình, tư vấn để da tốt hơn chứ ko phải để bán được sản phẩm. Nói chung là cái spa này quá tuyệt vừa rẻ, vừa tốt,vừa chuyên nghiệp, các sản phẩm lại hoàn toàn từ thiên nhiên nên ko sợ gì hết nên m.n hãy ghé spa ủng hộ c nha. Mình sẽ tiếp tục điều trị và xài mỹ phẩm bên chị. Chúc spa ngày càng đông khách...  <3  <3

  Khách hàng Artiss Trần