Tự làm mỹ phẩm thiên nhiên handmade sao cho hiệu quả và an toàn?

Mỹ phẩm thiên nhiên handmade chỉ phát huy được hiệu quả và đảm bảo an toàn khi bạn hiểu rõ về chúng, cũng như hiểu rõ làn da của mình.

Share

Trong bài viết này, Herbstory.vn sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố cơ bản và cần thiết để tự tạo ra mỹ phẩm thiên nhiên tối ưu cho da.

1. Hiểu rõ về làn da mình

🍀 Đây là yếu tố bắt buộc khi lựa chọn mỹ phẩm nói chung, mỹ phẩm thiên nhiên handmade  nói riêng. Hiểu đúng mới có lựa chọn đúng. Một số bạn thường thắc mắc sao sản phẩm này bạn em dùng được mà em dùng lại dị ứng? Sao sản phẩm này bên châu Âu rất ưa chuộng nhưng mình dùng lại không hiệu quả? Đó là vì không có mẫu số chung cho các sản phẩm mỹ phẩm, mỗi loại mỹ phẩm sẽ phù hợp với từng loại da khác nhau.

Xem thêm: Đón nhận làn da trắng tươi, mịn màng với trọn bộ tắm trắng thuốc bắc Bạch Đào Hoa.

Mỹ phẩm thiên nhiên handmade

 🍀 Có 4 loại da chính là da tXhường, da khô, da dầu và da hỗn hợp, cách phân biệt 4 loại da này như sau:

Da thường: Là loại da cân bằng, khỏe mạnh với các dấu hiệu nhận biết như lỗ chân lông nhỏ, kết cấu da mịn, mềm, da đều màu, hồng hào và thường không có khuyết điểm.

Da khô: Là loại da ít sản sinh hơn dầu hơn da thường. Người sở hữu làn da khô thường cảm thấy da mình căng, sần sùi và nhìn có vẻ xỉn màu.

- Da dầu: Là loại da sản sinh quá nhiều dầu. Da dầu thường có nhiều nhược điểm như lỗ chân lông to, da bóng loáng, nhiều mụn, thâm.

- Da hỗn hợp: Đối với da hỗn hợp, vùng chữ T va 2 bên má thuộc các loại da khác nhau. Cụ thể vùng chữ T thường nhiều dầu, vùng má thường khô hơn.

Dựa vào cách phân biết nêu trên, bạn có thể biết da mình thuộc loại nào, từ đó chọn lựa loại mỹ phẩm thiên nhiên handmade thích hợp.

2. Hiểu về các thành phần thiên nhiên trong mỹ phẩm

Dù bạn là người làm ra mỹ phẩm thiên nhiên handmade để kinh doanh, hay chỉ đơn thuần là người sử dụng các sản phẩm này, thì cũng cần có những hiểu biết nhất định về các thành phần thiên nhiên trong mỹ phẩm, về công dụng của các thành phần đó. Ví dụ các loại bột cung cấp chất gì tốt cho da; tinh dầu nào thì hợp với da nào, hoặc nguyên liệu kết hợp như thế nào sẽ có hiệu quả nhất… Khi hiểu rõ các tác dụng và thành phần hóa học của nguyên liệu, người bán hàng sẽ dễ dàng tư vấn cho khách, còn người mua thì dễ dàng lựa chọn.

 >>> Xem thêm: Điểm danh những loại mỹ phẩm thiên nhiên handmade tốt nhất hiện nay.

mỹ phẩm thiên nhiên handmade 2

🍀 Hiện tại có rất nhiều lớp đào tạo làm mỹ phẩm thiên nhiên handmade chỉ kéo dài trong vòng vài tuần, chi phí chỉ vài trăm nghìn đồng một khóa, thậm chí không ít người còn tự lên mạng xem hướng dẫn để làm. Tuy nhiên một người làm mỹ phẩm handmade thực sự chuyên nghiệp sẽ chủ động tìm tòi, nghiên cứu các tài liệu trong nước cũng như nước ngoài, từ đó có công thức riêng cho mình.

3. Lựa chọn nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhiên chất lượng

🍀 Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên handmade chất lượng. Muốn sản phẩm hiệu quả và an toàn, đòi hỏi nguyên liệu làm mỹ phẩm phải thật sự đảm bảo. 

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm địa chỉ bán nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, hãy tìm đến hệ thống Làm đẹp từ thiên nhiên Herbstory. Vài năm trở lại đây, Herbstory.vn đã trở thành một địa chỉ được các bạn gái yêu thích làm đẹp thiên nhiên thường xuyên lui tới. Nơi đây như là một thiên đường quy tụ hết những thành phần đẹp đẽ và quý giá nhất trong mỹ phẩm. Từ mật ong, dầu nền, tinh dầu đến các loại bột thiên nhiên, các loại thảo mộc. Bạn dễ dàng tìm được nguồn nguyên liệu với chất lượng đảm bảo và giá cực kỳ ưu đãi.

>>> Xem thêm: Công thức Tắm trắng bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Mỹ phẩm thiên nhiên handmade

🍀 Herbstory.vn cũng là địa chỉ vô cùng phù hợp với những nàng mới tập tành làm mỹ phẩm thiên nhiên handmade . Vì đến đây, bạn sẽ được các chuyên viên-vốn là những người vô cùng am hiểu về làm đẹp từ thiên nhiên - tư vấn một cách cặn kẽ và khoa học về các nguyên liệu, công thức làm đẹp an toàn và phù hợp với da bạn.

 

Share