Người Hàn Quốc nổi tiếng với quy trình dưỡng da cầu kỳ, thậm chí có thể lên tới 10 bước. Đây chính là lý do ngành công nghiệp mỹ phẩm ở đất nước này cực kỳ phát  triển, trong đó nổi bật hơn cả là các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc

Dưới đây là top 5 thương hiệu nổi bật, được giới trẻ ưa chuộng:

1. Innisfree

Với màu nhận diện thương hiệu là xanh lá cây bắt mắt và các họa tiết lá cây, Innisfree đã hoàn toàn thành công trong việc thu hút những khách hàng muốn làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên.

Ra đời vào năm 2000, những người sáng lập nên thương hiệu đình đám này đã tự nhận mình là người đi đầu cho xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc. Và đúng là như vậy, tiếp bước sự thành công của Innisfree, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cộp mác thiên nhiên từ đất nước củ sâm đã lần lượt ra đời.

 Xem thêm: Mỹ phẩm thiên nhiên và những lợi ích không thể chối từ.

Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc

Innisfree tự nhận là tiên phong cho xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên

Hầu hết các sản phẩm của Innisfree có thành phần là các nguyên liệu thiên nhiên tại đảo Jeju, an toàn và hữu dụng cho việc làm đẹp. Có thể kể đến trà xanh, đất sét, tro núi lửa.

Ngoài các sản phẩm chăm sóc da, Innisfree còn phát triển các sản phẩm trang điểm, mà nổi bật trong đó là son, phấn phủ, kem lót, phấn mắt…

Innisfree có mức giá tầm trung, phù hợp với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm này khá nổi tiếng, được giới trẻ ưa chuộng.

2. The Face shop

Đứng thứ 2 trong top các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc  nổi bật chính là The Face shop. Bạn dễ dàng bắt gặp các cửa hàng của thương hiệu mỹ phẩm này tại các thành phố lớn của Việt Nam.

The Face shop thành lập vào năm 2003, và chỉ một năm sau, công ty này đã có cửa hàng thứ 100, đến tháng 12/2005 trở thành thương hiệu mỹ phẩm lớn thứ 3 tại Hàn Quốc.
        >>> Xem thêm: Quy trình chăm sóc da tối giản bằng các loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.

mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc

The Face shop là thương hiệu mỹ phẩm lớn thứ 3 tại Hàn

Các sản phẩm của The Face shop rất đa dạng, trải dài từ trang điểm cho đến dưỡng da, và các sản phẩm đặc trị. The Face Shop cũng rất chịu khó sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc da mới, đa dạng về nguyên liệu. Những nguyên liệu thiên nhiên như mật ong, các loài hoa cỏ, tro núi lửa… được thêm thắt vào sản phẩm rất mực tự nhiên.

3. BEYOND

Định hướng của thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Hàn Quốc nổi tiếng này là eco-beauty-vẻ đẹp sinh thái. BEYOND gắn chặt việc sản xuất mỹ phẩm với bảo vệ môi trường. Công ty cam kết sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ và tự nhiên, cũng như kiên quyết không thử nghiệm trên động vật.
         >>> Xem thêm: Xanh hóa việc làm đẹp bằng mỹ phẩm hữu cơ.

mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc 

Beyond cam kết sử dụng nguyên liệu hữu cơ và tự nhiên

Cũng nhờ kiên định đi theo định hướng như vậy mà các sản phẩm của BEYOND được đánh giá cao bởi sự lành tính, an toàn. Sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này có thể kể đến Phyto Aqua Moisture Cream, Deep Clean Cooling Shampoo…

4. Whamisa

Whamisa là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên khá đặc biệt của Hàn Quốc. Đặc biệt ở chỗ sản phẩm của thương hiệu này là kết quả của quá trình lên men tự nhiên các nguyên liệu hữu cơ đắt giá. Có thể kể đến các loại nguyên liệu được dùng phổ biến và hiệu quả như sâm, hoa cúc, bồ công anh, gạo, đậu nành, tinh dầu thiên nhiênMỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc

Whamisa là dòng mỹ phẩm lên men tự nhiên từ nguyên liệu hữu cơ

Do sử dụng nguyên liệu hữu cơ nên giá của các sản phẩm do Whamisa sản xuất khá đắt đỏ, bù lại chất lượng và độ an toàn thì khỏi phải bàn.

5. Caolion

Đứng thứ 5 nhưng không kém phần nổi bật trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc hiệu quả chính là Caolion. Caolion được biết đến như công ty mỹ phẩm đầu tiên nói không với việc sử dụng phẩm màu, hương liệu tổng hợp, hóa chất bảo quản trong mỹ phẩm. Sản phẩm của Caolion vì vậy mà ít gây dị ứng hay kích ứng cho da.Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc

Caoline ít gây dị ứng hay kích ứng da

Jinyoung Joo-Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Caolion muốn đưa những thành phần thiên nhiên nhất cùng truyền thống chăm sóc da tiếng tăm của đất nước Hàn Quốc vào các sản phẩm của mình.

Share