Nhu cầu làm đẹp của chị em đang ngày càng được nâng cao, đặc biệt làm đẹp bằng các dòng mỹ phẩm thiên nhiên hay mỹ phẩm organic ngày một được quan tâm vì độ lành tính, ít gây dị ứng nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Cụm từ organic đã không còn xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp nữa. Từ ngành chế tác nước hoa đến cả ngành mỹ phẩm, sản phẩm organic luôn là sản phẩm thuộc top đầu trong sự chọn lựa của khách hàng khi làm đẹp & chăm sóc sắc đẹp.

>>> Xem thêm: Xu hướng làm đẹp từ các loại mỹ phẩm thiên nhiên.

mỹ phẩm organic 1

Mỹ phẩm organic là gì?

Có thể nói, mỹ phẩm organic hàn quốc, mỹ phẩm organic úc chính là hai cây đa, cây đề trong ngành chế tác mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp. Điển hình khi nhắc đến dòng mỹ phẩm Innisfree hay dược mỹ phẩm Botani thì ắt hẳn không ai không biết đến giá trị của nó. Vậy cụ thể mỹ phẩm organic là gì mà được ưu ái nhiều thế?

Mỹ phẩm organic còn được biết đến là các dòng mỹ phẩm hữu cơ, và nếu nói một cách bình dân thì chúng là mỹ phẩm sạch, nghĩa là mỹ phẩm ăn được. Những loại mỹ phẩm này được sản xuất từ các thành phần chính hữu cơ thiên nhiên giúp làm đẹp da một cách an toàn. Những thành phần đó thường được chiết xuất từ cây cỏ thiên nhiên, hoàn toàn không có sự xuất hiện của bất kỳ loại hóa chất hay chất bảo quản nào.

Vì vậy, mỹ phẩm organic không chỉ an toàn cho da cũng như mang lại những công dụng nuôi dưỡng và làm đẹp da tuyệt diệu mà còn có tác dụng trị liệu trong một số trường hợp đặc biệt.

Xem thêm: Mỹ phẩm Organic và những công dụng tuyệt vời mà bạn không thể chối từ.

Mỹ phẩm organic có phải tốt nhất?

Trước khi trả lời câu hỏi này, thì chúng ta phải hiểu rõ một thực tế rằng: Không có sản phẩm nào hoàn hảo! Dù là các dòng mỹ phẩm organic của úc, của hàn quốc với giá vài triệu thì cũng vậy. Bởi lẽ, mỹ phẩm hữu cơ được kiểm định thành phần và quá trình sản xuất nghiêm ngặt, nhưng mỹ phẩm organic không hẳn là dòng mỹ phẩm tốt nhất. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như sự an toàn, độ lành tính thì nó vẫn có nhược điểm.

Mỹ phẩm organic 2

Với việc thành phần không có chất bảo quản nên mỹ phẩm hữu cơ từ thiên nhiên có hạn sử dụng tương đối ngắn. Một số sản phẩm buộc phải bảo quản trong tủ đông. Ngoài ra, chúng còn có những nhược điểm khác như thường thể hiện kết quả chậm và giá thành cao hơn nhiều loại mỹ phẩm công nghiệp.

Vì thế, chưa chắc sản phẩm organic luôn tốt hơn sản phẩm tổng hợp. Tuy nhiên, người ta vẫn khuyên dùng mỹ phẩm thiên nhiên nhiều hơn là bởi nhìn nó an toàn hơn mỹ phẩm hóa chất. Thế nay, tùy vào da cũng như kiến thức của mình mà bạn chọn cho mình dòng mỹ phẩm phù hợp.

HerbStory - mỹ phẩm organic Việt Nam

Mỹ phẩm hữu cơ hay mỹ phẩm organic đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong công cuộc làm đẹp. Các sản phẩm được công nhận là hữu cơ được các chị em quan tâm rất nhiều vì độ lành tính, ít gây dị ứng nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Bắt kịp xu hướng cũng như hiểu được giá trị của cụm từ “organic”, HerbStory là một trong những dòng mỹ phẩm organic việt nam hình thành để đón đầu xu thế đó.

>>> Xem thêm: Xanh hóa việc làm đẹp bằng mỹ phẩm hữu cơ.

mỹ phẩm organic 3

Các loại sản phẩm hữu cơ từ chăm sóc sắc đẹp đến sức khỏe của Herbstory có nguồn gốc hữu cơ được đánh giá cao ở đặc tính an toàn và khắt khe trong tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe. Do tính chất của các thành phần từ hữu cơ, mỹ phẩm chúng tôi lấy nguyên liệu với nguồn gốc hữu cơ giúp loại bỏ được các hóa chất vốn được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ không bị những tác động xấu như kích ứng dị ứng thậm chí là phá hủy cấu tạo tế bào da từ các hóa chất này mang lại. Hơn nữa, với sự tinh khiết và tự nhiên tuyệt đối từ các vị thảo mộc cùng dược liệu, mỹ phẩm organic Việt Nam HerbStory không chỉ dừng lại ở công dụng làm đẹp, các chất hữu cơ thẩm thấu vào từng tế bào giúp loại bỏ tận gốc những hư tổn và bệnh về da liễu thường gặp.

Việc chọn lựa mỹ phẩm giờ đây không chỉ đơn thuần là làm đẹp nữa! Lựa chọn mỹ phẩm còn phải bảo đảm được sự an toàn lâu dài cho sức khỏe và sắc đẹp về lâu dài Và mỹ phẩm organic  ra đời vì chính lợi ích lâu dài đấy! Tuy sử dụng mỹ phẩm organic hàn quốc hay bất kỳ nhãn hàng nào cũng có những bất tiện nhất định. Nhưng chọn mỹ phẩm hữu cơ là cách làm đẹp thông minh & tốt nhất.

Share