Song hành cùng khi xu hướng sử dụng các loại sản phẩm hữu cơ cho đời sống khi khăn, túi đựng thức ăn, hộp chứa,... thì giờ đây các chị em còn truyền tai nhau việc sử dụng mỹ phẩm hữu cơ - loại mỹ phẩm được làm hoàn toàn từ các sản phẩm tự nhiên, thiên nhiên. Thế thực chất mỹ phẩm hữu cơ là gì mà khiến nhiều khách hàng yêu chuộng! Tất cả sắp được hé mở tại đây!

mỹ phẩm hữu cơ 1

Mỹ phẩm hữu cơ là gì?

Bạn có biết, 80% nguyên liệu có trong mỹ phẩm làm đẹp và 93% thành phần có trong sản phẩm chăm sóc da hiện nay đều chứa các thành phần nằm trong “danh sách đen”? Chúng là những hợp chất “cấm” dùng trên da bởi tác hại & khả năng gây dị ứng, làm xấu da rất cao.

Theo những quảng cáo có cánh trên các phương tiện truyền thông, mỹ phẩm có thành phần 100% thiên nhiên rất an toàn & hợp với mọi loại da nhưng trên thực tế họ chỉ chiết xuất một lượng nhỏ thảo dược vào trong các thành phần hỗn hợp gồm: polyme tổng hợp, silicon, petroleum, hương liệu màu và một số hóa chất độc hại khác,... Đó chính là lý do vì sao da chúng ta hay dị ứng, da yếu, da xấu & nhanh lão hóa hơn.

Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn khá bất cẩn trong việc tìm chọn mỹ phẩm. Cứ hễ sản phẩm gắn mác “thiên nhiên”, “tự nhiên”, “thảo dược”, “thảo mộc”,... là được truyền tai nhau mua về dùng mà không hề quan tâm đến các chứng nhận hữu cơ. Vì chính điều này, chúng ta nên nhìn nhận lại kiến thức mỹ phẩm hữu cơ là gì? để bảo vệ tốt cho làn da của chính mình.

>>>Xem thêm: Mỹ phẩm Organic và những công dụng tuyệt vời mà bạn không thể chối từ.

mỹ phẩm hữu cơ 2

Mỹ phẩm hữu cơ còn được gọi là mỹ phẩm Organic. Đây là loại mỹ phẩm chứa ít nhất 70% thành phần có nguồn gốc nông nghiệp được chứng nhận theo chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) giúp làm đẹp một cách an toàn. Những thành phần đó thường được chiết xuất từ cây cỏ thiên nhiên được nuôi trồng sạch, hoàn toàn không có sự xuất hiện của bất kỳ loại hóa chất hay chất bảo quản trong cả khi trồng trọt đến thu hái & gia công.

Để nhận được tem phiếu công nhận là sản phẩm dược mỹ phẩm hữu cơ thì sản phẩm đó phải trải qua vô số công đoạn kiểm định và rất tốn kém. Thêm vào đó, mỗi khi sản phẩm thay đổi một thành phần theo công nghệ mới thì nhãn hàng phải thực hiện quá trình đăng ký hữu cơ lại từ đầu.

Mỹ phẩm hữu cơ nào tốt?

Sau khi hiểu được mỹ phẩm hữu cơ là gì thì chúng ta hoàn toàn có căn cứ để tin rằng mỹ hữu cơ rất tốt và mỹ phẩm hữu cơ cho bà bầu dùng được! Tuy nhiên, khi thị trường cứ trộn lẫn giữa “mỹ phẩm thật” & “mỹ phẩm giả” thì rất khó để biết mỹ phẩm hữu cơ nào tốt?

>>> Xem thêm: Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên.

Vấn đề này nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía khách hàng lẫn các nhà kinh doanh mỹ phẩm hữu cơ. Với người sử dụng, nếu chọn không đúng thì hậu quả mà da, sức khỏe của họ phải chịu là không tránh khỏi. Còn với người kinh doanh, nếu chọn sai thì các sản phẩm của họ không được thị trường đón nhận cũng như không thể phát triển được. Vì thế, tìm đúng nơi chuyên cung cấp dược mỹ phẩm hữu cơ tốt sẽ mở ra cho bạn nhiều may mắn!

Thấy được mỹ phẩm hữu cơ đang xu hướng tìm kiếm của mọi tín đồ làm đẹp trên thế giới - HerbStory cung cấp, sản xuất nhiều sản phẩm làm đẹp với chiết xuất 100% thiên nhiên an toàn cho mọi loại da cho cả nam và nữ.

Với thành phần cam kết 100% hữu cơ nên khi sử dụng mỹ phẩm HerbStory giúp người dùng tránh được những tác dụng tiêu cực từ hóa chất (chất bảo quản, chất tạo màu,...) vốn được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay. Hơn nữa, với sự tinh khiết và tự nhiên tuyệt đối, không chỉ dừng lại ở công dụng làm đẹp, dược mỹ phẩm hữu cơ của chúng tôi xâm nhập vào từng tế bào giúp phòng chống, loại bỏ tận gốc những hư tổn và bệnh về da liễu thường gặp.mỹ phẩm hữu cơ là gì 4

Cùng những thành quả đặc biệt được mang lại, lượng tiêu thụ mỹ phẩm hữu cơ chúng tôi không ngừng tăng lên theo các năm trong khắp thị trường Việt Nam cùng một số khách hàng thân thuộc ở nước ngoài.

Nhìn chung, mỹ phẩm hữu cơ hiện đang là dòng sản phẩm làm đẹp rất được lòng của các phái đẹp Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm hữu cơ làm đẹp thì nên biết mỹ phẩm hữu cơ là gì? để hiểu mỹ phẩm mình sử dụng tốt như thế nào, và đây là nền tảng để bạn chọn được mỹ phẩm hữu cơ nào tốt cho da của bạn!

Share