Chào đón bạn đến với xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Herbstory, để trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên hiệu quả, lành tính, được công nhận bởi các cơ quan chức năng và chính người tiêu dùng. 

Herbstory - Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được cấp chứng nhận GMP

GPM (Good Manufacturing Practices ) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm …, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. Herbstory là một trong số không nhiều những xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên  tại TP.HCM đạt được chứng nhận này.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên 1

Herbstory - Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đạt chứng nhận GPM

Để được cấp chứng nhận GMP, trong một quá trình dài hình thành và phát triển, Herbtory đã phải chuẩn bị và hoàn thiện những yếu tố sau:

·         Nhân sự.

·         Nhà xưởng.

·         Thiết bị.

·         Vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân,

·         Quá trình sản xuất: Thao tác của công nhân, thực hiện các yêu cầu về nguyên vật liệu, về tiêu chuẩn sản phẩm, công thức pha chế, về điều kiện vật chất của sản xuất, đánh giá việc cung ứng của nhà cung cấp nguyên vật liệu,

·         Chất lượng sản phẩm: thử nghiệm mẫu.

·         Kiểm tra: nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh.

·         Xử lý sản phẩm không phù hợp, giải quyết khiếu nại của khách hàng,

·         Tài liệu, hồ sơ thực hiện …

Với việc được cấp chứng nhận GMP, Herbtory đảm bảo cho những đơn vị nhập sỉ sản phẩm rằng họ đang được cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên bởi một công ty uy tín, có chứng nhận của cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn, không có những hệ lụy như bị khách phản ánh vì hàng kém chất lượng… Đối với khách lẻ, họ được tiếp cận với những mặt hàng uy tín, tốt cho da, an toàn cho sức khỏe.

Herbstory: Đơn vị cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên hiệu quả - an toàn - giá tốt

Với tư cách là một công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, Herbstory mang đến bạn những sản phẩm chăm sóc da có thành phần hầu hết là cỏ cây, thảo mộc… trong thiên nhiên, đặc biệt chúng tôi ưu tiên sử dụng những nguyên liệu mà Việt Nam có thể sản xuất được, như một cách để ủng hộ ngành nông nghiệp Việt Nam. Đến với Herbstory, dù bạn là khách sỉ hay khách lẻ, bạn cũng sẽ được tiếp đón một cách nồng hậu nhất.

     Xem thêm:  Mỹ phẩm organic là gì?

Xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên 2

Đơn vị cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên hiệu quả - an toàn - giá tốt

Herbstory được lòng khách sỉ, đặc biệt là các spa, các đơn vị kinh doanh online… vì rất đa dạng mặt hàng. Nơi đây như một thiên đường thu nhỏ những tinh túy của thiên nhiên. Đến với xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên này, bạn có thể tìm thấy:

·         Các loại bột nguyên chất

·         Các loại bột đặc trị mụn, thâm, nám

·         Sản phẩm đặc trị như kem, serum.

·         Các sản phẩm dưỡng như son dưỡng, xịt khoáng

·         Tinh dầu thiên nhiên

·         Nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

·         Chai, lọ, túi…đựng mỹ phẩm

Herbstory được lòng khách lẻ bởi sản phẩm chất, mang lại hiệu quả rõ rệt mà lại vô cùng lành tính, an toàn cho da kể cả da nhạy cảm nhất. Bên cạnh đó, vì là sản phẩm thuần chất thiên nhiên nên đem đến những trải nghiệm thú vị khi sử dụng: hương thơm lành cùng cảm giác thư giãn tối đa.

Và dù là khách sỉ hay lẻ cũng cực kỳ ưng sản phẩm của xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên Herbstory bởi giá rất tốt, tốt hơn nhiều so với hiệu quả mà nó mang lại.

Đối với những nàng muốn tự tay sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên và đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm an toàn, hiệu quả, giá tốt thì Herbstory chính là câu trả lời. Ngoài thu về cho mình những nguyên liệu cần thiết, bạn còn được các chuyên viên tư vấn cách làm mỹ phẩm, cũng như cách sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên sao cho hiệu quả và an toàn.

Share