Mỹ phẩm thiên nhiên chẳng còn quá xa lạ với chúng ta bởi hiện có nhiều thương hiệu mỹ phẩm này ra đời. Để nâng cao khả năng cạnh tranh hay muốn có được một thương hiệu mỹ phẩm riêng mình, tìm nơi gia công mỹ phẩm độc quyền để bạn hoàn thành được mong ước tuyệt vời đấy!

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, các nhu cầu cơ bản của con người trong đời sống như ăn, mặc, ở, đi lại & làm đẹp đều được nâng cao. Nói riêng về làm đẹp thì người ta cũng tự nhận thấy rằng nhu cầu chăm sóc da, làm trắng da, điều trị da mụn thâm nám,... đều được nâng cao. Thấy được điều đó, nhiều người đã tìm đến những nơi gia công mỹ phẩm độc quyền để gia công mỹ phẩm làm thương hiệu kinh doanh.

Nguyên nhân hình thành gia công mỹ phẩm độc quyền

Với sự phát triển mạnh của kinh tế & khoa học, nhu cầu của con người được “hiện đại hóa” hơn trước! Họ quan tâm việc làm sao để ăn ngon, mặc sao để đẹp & dùng mỹ phẩm nào để chăm sóc da đẹp hơn.

Tiêu chuẩn chọn mỹ phẩm của các chị em ngày càng tiến bộ. Nếu ngày trước chuẩn mỹ phẩm của chị em chỉ là “xài đẹp là được” thì ngày nay, nó phải là “xài đẹp và an toàn”. Đấy là tiền đề đầu tiên để các đơn vị  gia công mỹ phẩm độc quyền hình thành cũng như phát triển ngày càng lớn mạnh hơn trước.

Bên cạnh đó, sự phát triển cao của khoa học & công nghệ giúp con người tìm ra nhiều loại nguyên liệu gia công hơn trước. Người ta nghiên cứu thành công nhiều loại nguyên liệu mới như Peptide hay phát hiện ra vô vàn công dụng làm đẹp từ các tinh chất thảo mộc, dược liệu. Đặc biệt, là chế tạo thành công nhiều loại máy móc & trang thiết cần thiết để phục vụ cho các xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền.

Khai thác hết những tiến bộ & thành công của kinh tế - khoa học - công nghệ cộng thêm ngày càng có nhiều khách đặt hàng gia công mỹ phẩm. Vì thế, đã có không ít đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền ra đời được chị em đặc biệt yêu thích. Với những thành phần hoàn toàn từ thảo mộc, các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cho ra nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hiệu quả, an toàn, không gây tổn thương, kích ứng da nên luôn được khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt.

5 yêu cầu dành cho đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền

“Muốn sang phải bắt Cầu Kiều”, bởi lẽ đó, nếu chúng ta muốn xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền thì bước đầu tiên là tìm được một đối tác chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín. Tuy nhiên, trước tình hình chung là có quá nhiều địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền đã hình thành thì rất khó để chọn một nơi gia công thật sự uy tín.

Với 5 tiêu chí Herb Story liệt kê dưới dây, bạn sẽ chọn được nơi gia công đảm bảo:

    Mỹ phẩm chất lượng, số lượng cùng chất lượng sản phẩm ổn định.

    Bạn tự mình kiểm soát được chất lượng, điều phối nguồn hàng mà không bị phụ thuộc.

    Giá gốc sau sản xuất thấp để đảm bảo lợi nhuận & phải đúng chất lượng yêu cầu.

    Có mẫu mã đẹp, tem chống hàng giả và quan trọng nhất là được hỗ trợ về mặt pháp lý.

    Đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình và thân thiện.

Đó là 5 tiêu chí cơ bản nhất mà nhiều người khách hàng trước khi đặt hàng, tìm công ty gia công đang tìm kiếm ở đối tác của mình. Với những người bắt đầu muốn tự xây dựng thương hiệu, kiến thức chung về gia công mỹ phẩm của họ còn khá “mới mẻ”. Vì thế, nếu tìm được đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền đáp ứng được những yêu cầu đấy sẽ giúp bạn có được những bước đầu chắc chắn trên hành trình của chính mình.

HerbStory nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền HerbStory là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền với giá gốc thấp, đảm bảo hết tất cả 5 yêu cầu dành cho đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền bạn mong muốn ở trên.

Chúng tôi không chỉ nhận gia công mỹ phẩm mà còn hỗ trợ từ nguyên liệu, mẫu mã bao bì sản phẩm đến mặt pháp lý,…  Tại đây, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ mọi sản phẩm, mọi số lượng, mọi khối lượng theo yêu cầu của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên, hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp, đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong sản xuất mỹ phẩm.

Xem thêm: Gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, chất lượng.


Cụ thể, ở Herbstory chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền rất nhiều dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp như:

    Kem mặt (face): Với dạng kem mềm dẻo đến lotion cao cấp. Nhiều dòng kem: Kem trị mụn, kem chấm mụn, kem chống nắng, kem trắng da, kem trị nám chống lão hóa,… tất các dòng sản phẩm dùng cho da mặt.

    Kem toàn thân (body): Đặc biệt trắng nhanh, không bị vàng lông, không hại da, ít bắt nắng. Các dạng kem: Lỏng, sệt, dẻo, lotion…

    Sữa rửa mặt: Nhiều dòng cho nhiều loại da, nhiều công dụng: trị mụn, se khít lỗ chân lông, trắng da, sạch nhờn,….

    Soap tắm: Tắm trắng, mềm mịn, dưỡng ẩm cho da, làm sạch da,…

    Bột, mask đặc trị: Dưỡng trắng da, trị mụn, se khít lỗ chân lông, kiềm nhờn, chống lão hóa…

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền HerbStory là một đối tác đáng tin cậy về gia công mỹ phẩm độc quyền từ nguyên liệu thiên nhiên uy tín, chất lượng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên viên và hệ thống nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được sở Y Tế cấp phép, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng bằng chính sản phẩm của chúng tôi gia công với chi phí sản xuất tối ưu nhất.

Share