Bạn đang muốn tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền gia công mỹ phẩm Hàn Quốc mang chất lượng, thiết kế đẳng cấp như các nước Hàn Quốc, Thái Lan,Úc,.. Đừng lo, không cần đi đâu xa, ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tìm được địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng như Hàn Quốc.
gia công mỹ phẩm Hàn Quốc 1

Lưu ý khi lựa chọn gia công mỹ phẩm

Để lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín thì bạn cần lưu ý các điểm sau:

    Nghiên cứu về sản phẩm gia công: ít nhất khi tiến hành yêu cầu gia công về một sản phẩm nào đó, bạn cần hiểu cơ bản về sản phẩm, những chất có trong sản phẩm và những chất cấm trong sản xuất.

    Sản xuất và kiểm định thành phần: Muốn sản phẩm mình được khách hàng tin dùng thì trước tiên bản thân sản phẩm phải chất lượng. Do đó, bạn cần tìm hiểu về quá trình sản xuất, máy móc, thiết bị tạo ra sản phẩm có an toàn, kiểm định về thành phần sản phẩm.

    Lựa chọn thiết kế: chưa nói đến chất lượng, hình ảnh bao bì chính là ấn tượng ban đầu khách hàng để ý đến sản phẩm của bạn. Không cần quá cầu kì hay phức tạp, quan trọng là phù hợp với sản phẩm. Do đó, lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm có thể đáp ứng mong muốn thiết kế hình ảnh, logo của bạn.

gia công mỹ phẩm hàn quốc 2 

    Đóng gói và lưu trữ thành phẩm: Công đoạn đóng gói coi như hoàn tất sản phẩm. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan bước cuối cùng này, hãy kiểm tra xem chất lượng sản phẩm có được như ban đầu hay không và bảo quản như thế nào để sản phẩm không bị hư hại.

Vì sao mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được chị em tin dùng?

Hàn Quốc được xem là thiên đường làm đẹp và chăm sóc da. Chẳng phải ngẫu nhiên mà tất cả chị em đều yêu thích mỹ phẩm Hàn Quốc đến vậy.  Và chẳng phải ngẫu nhiên mà mỹ phẩm Hàn Quốc được bán chạy như vậy nếu không nói đến chất lượng của nó.

Sau đây là những nguyên nhân khiến nhiều chị em “chết mê, chết mệt” với mỹ phẩm Hàn Quốc:

    Mỹ phẩm Hàn Quốc thường chứa nhiều sản phẩm để dưỡng da.

    Hàn Quốc rất ưu tiên các sản phẩm dưỡng da, bởi nếu muốn da đẹp trước tiên bạn phải chăm sóc, dưỡng da chu đáo. Do đó, mỹ phẩm Hàn Quốc rất đa dạng các mẫu mã, thành phần dưỡng da, bạn không cần lo lắng khi tìm cho mình một loại dưỡng da phù hợp.

    Mỹ phẩm Hàn Quốc với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên.gia công mỹ phẩm hàn quốc 3

    Hàn Quốc rất biết tận dụng các tinh chất từ thiên nhiên như trà xanh, mật ong, bột nguyên chất từ hoa, quả, tinh dầu thiên nhiên, cám gạo,…để chế tạo thành phẩm. Dưới sự chắt lọc các tinh túy sẵn có, vì vậy các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt, thân thiện với làn da, đặc biệt, thích hợp với làn da phụ nữ Việt.. Không chứa các chất nhân tạo, hóa học có hại cho làn da.

    Mỹ phẩm Hàn Quốc không có tác dụng nhanh tức thì là mà sản phẩm thẩm thấu, cho tác dụng từ từ. Do đó, da sẽ không bị bào mòn, làm mỏng da, về lâu dài da không bị ảnh hưởng.

Lưu ý rằng, mỹ phẩm Hàn Quốc chỉ phát huy tất cả tác dụng khi nó là sản phẩm uy tín, chất lượng. Gia công mỹ phẩm tại Hàn Quốc cũng từ đó được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu phải sang tận Hàn Quốc để đặt hàng gia công thì rất khó và tốn kém chi phí. Không cần đi đâu xa, ngay tại Việt Nam cũng có cơ sở đảm bảo chất lượng mỹ phẩm không kém Hàn Quốc.

Herbstory – địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, chất lượng Hàn Quốc

Herbstory sẽ là địa chỉ gia công mỹ phẩm tuyệt vời cho bạn, bởi đã hội tụ các ưu điểm mà mỹ phẩm Hàn Quốc có:

    Herbstory với hàng trăm sản phẩm đa dạng được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Do đó, nó sở hữu tất cả các ưu điểm mà mỹ phẩm Hàn Quốc có như: an toàn với làn da, không gây kích ứng, dùng lâu dài không gây hại làn da.

    Sản phẩm được kiểm định, cấp chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practices). Là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

gia công mỹ phẩm hàn quốc 4 

    Đa dạng, phong phú các mẫu mã, sản phẩm: từ sản phẩm dưỡng da, chăm sóc da đến các sản phẩm đặc trị, chuyên sâu,…

    Chất lượng tạo nên uy tín: Herbstory là địa chỉ cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho nhiều khách hàng, đơn vị.

    Herbstory luôn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm chất  lượng nhất với giá thành thích hợp nhất.

    Đặc biệt: Herbstory hỗ trợ bạn lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh, logo phù hợp với sản phẩm của bạn. Đảm bảo “ĐẸP BÊN NGOÀI, CHẤT LƯỢNG BÊN TRONG.”

Nếu bạn cần một địa chỉ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng, an toàn, uy tín, giá thành rẻ thì hãy liên lạc với Herbstory để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với định hướng kinh doanh của chính bạn.

Share