Yêu thương vụn vỡ chỉ vì làn da mụn!

Những sản phẩm nguyên chất làm đẹp da, trị mụn vô cùng hiệu quả tại Herbstory.vn

Share

Vì mụn tôi đã đánh mất hạnh phúc, vì mụn tôi mới nhận ra bản chất của anh. Thế nhưng, cũng thầm cảm ơn mụn đã cho tôi cơ hội biết đến sản phẩm nguyên chất làm đẹp da, trị mụn cực kỳ hiệu quả: bột than tre hoạt tính. 

Bị phản bội vì mụn! Chuyện thật như đùa!

Không xinh đẹp, không nổi bật nhưng tôi có được tất cả mọi thứ mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước. Đó là một tình yêu nồng nàn, một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người chồng luôn thương yêu tôi hết mực. 

Thế nhưng, đó chỉ là chuyện “đã từng” mà thôi. Cách đây 2 năm, tôi sinh bé đầu lòng, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn như bao ngày. Và rồi một hôm tôi tình cờ phát hiện chồng mình ngoại tình với cô thư ký xinh đẹp. Vẻ bề ngoài anh rất quan tâm, chiều chuộng tôi, vờ như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng đằng đẵng 1 năm trời, họ qua lại với nhau mà tôi không hề biết gì. 

Đau khổ tột cùng, nước mắt cứ lặng lẽ rơi khi màn đêm buông xuống nhưng vì con tôi cố gắng im lặng để xem anh có vì con mà thay đổi không. Nhưng không hề, tình cảm của 2 người ngày càng sâu đậm và anh bắt đầu có biểu hiện chán tôi ra mặt.

Chúng tôi cãi vã bằng những câu chuyện vặt vãnh, rồi dần dần là những câu chuyện không có hồi kết. Anh không còn thương tôi, không còn bận tâm đến con vì ngoài kia cô bồ đang chờ đợi.

Đến một ngày tôi tình cờ đọc được đoạn chat giữa anh và cô thư ký và vỡ lẽ ra, vì da mặt tôi bị mụn nên anh chán và tìm đến nhân tình mới. Thật không thể tin được, đó là lý do anh bỏ bê vợ con. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, tôi nghẹt thở như muốn chết đi.

Nhớ lại mùa hè năm ấy, anh từng nói với tôi: “Ngoại hình đối với anh không quan trọng em à, chúng mình đến với nhau là vì tình yêu chân thật mà”. Tất cả chỉ là giả dối.

Sau lần ấy tôi ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, để lại cho anh ngôi nhà hạnh phúc mà chúng tôi từng sống với nhau. Tôi không còn buồn, không còn khóc vì anh không xứng đáng với tình yêu của mình.

Tôi dặn lòng: “Con cai sữa mình phải thật xinh đẹp, để anh ta phải hối hận”. 2 tháng sau khi con cai sữa tôi tìm hiểu về các loại mỹ phẩm trị nám và biết đến Bột than tre hoạt tính của Cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên Herbstory.vn. Một sản phẩm nguyên chất với nhiều công dụng tuyệt vời. Chỉ tuần đầu sử dụng, tình trạng mụn của tôi đã cải thiện rõ rệt, như “vớ phải vàng” tôi yên tâm sử dụng mỗi ngày.

Là phụ nữ hãy thật xinh đẹp dù trong hoàn cảnh nào!

Tôi không mấy bận tâm về chuyện làm đẹp như bao phụ nữ khác. Nhưng từ kinh nghiệm cuộc đời, tôi nhận ra phụ nữ biết cách làm đẹp sẽ có được hạnh phúc và tương lai tốt hơn rất nhiều.

Nhờ có bột than tre hoạt tính mà tôi dần lấy lại được làn da mịn màng, trắng sáng như trước đây. Thầm nghĩ nếu như anh không thay đổi thì có lẽ tôi chẳng bao giờ biết được một sản phẩm tốt như vậy. Khi lòng đã bình thản với sóng gió, tôi chợt nhận ra nhiều điều. Là phụ nữ hãy thật xinh đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào, bởi đàn ông hiếm ai không yêu bằng mắt.

Có người đã từng nói với tôi: Đừng để bản thân chịu thiệt thòi khi cứ mãi nghĩ cho họ, cho đi nhưng cái bạn nhận lại đôi khi là những đắng cay in hằn trong tim”.

Đàn ông dễ bị lu mờ bởi sự hào nhoáng bên ngoài mà nhanh chóng quên đi người từng “chia ngọt sẻ bùi” cùng họ.  Đừng tin những lời đàn ông nói và đừng mê những điều đàn ông thề. Thứ còn lại duy nhất mà đàn ông không hề biết được đó là một người đàn bà sẵn sàng hi sinh cả thanh xuân, tuổi trẻ để đi bên cạnh họ suốt cả cuộc đời.

Share