Vượt mặc cảm sau 9 năm sống chung với làn da mụn

Câu chuyện về cô gái vượt mặc cảm sau 9 năm sống chung với làn da bị mụn sau khi sử dụng thảo mộc xông mặt có lẽ sẽ là động lực để mỗi  chúng ta nỗ lực xinh đẹp hơn.

Share

Không có ai sinh ra đã là hoàn hảo. Tự hoàn thiện, thay đổi bản thân mình mỗi ngày để hoàn hảo hơn. Câu chuyện về cô gái vượt mặc cảm sau 9 năm sống chung với làn da mụn sau khi sử dụng thảo mộc xông mặt có lẽ sẽ là động lực để mỗi chúng ta nỗ lực xinh đẹp hơn.

🍀 Mụn – “di chứng” đeo bám 9 năm trời ròng rã

Ở cái tuổi đôi mươi, độ tuổi đẹp nhất của đời người con gái nhưng cô lại không thể nào sống vui một ngày vì làn da mụn 9 năm trời, cô luôn sống trong tự ti, mặc cảm vì bạn bè chê cười, dè bỉu. Những đặc quyền của con gái hầu như cô không được thừa hưởng. Cô luôn là tâm điểm của sự chú ý, trò cười và những cái nhìn ái ngại. Thanh xuân của cô trôi đi đầy nghiệt ngã, chỉ ước có một ngày những hạt mụn kia biến mất khỏi khuôn mặt, nhưng có lẽ quá khó.

mỹ phẩm thiên nhiên

Mụn không phải là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại nguy hiểm đến tâm lý. Đối với cô, đó là cơn ác mộng kinh hoàng hơn là cái chết. Đã từng sử dụng đến nhiều phương pháp điều trị nhưng tình trạng không những khá hơn mà còn nặng thêm. Cô bất lực và tuyệt vọng tột cùng.

🍀 “Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực”

Thế nhưng, nghị lực sống, nghị lực được xinh đẹp đã thôi thúc cô không ngừng phải thay đổi làn da. Trong một lần tình cờ lướt facebook, cô biết đến Bộ Thảo Dược Xông Mặt Thải Độc, Giảm Mụn, Sáng Da, Phục Hồi Sức Khỏe được nhiều người tin dùng. Cô cũng muốn thử xem kết quả thế nào.

Sau 1 tuần đầu xông mặt trị mụn , cô bắt đầu thấy hiệu quả và cứ kiên trì xông mặt mỗi ngày. Một tháng sau, mụn dần biến mất và trả lại cho cô một làn da trắng sáng, mịn màng không tỳ vết. 


Cứ ngỡ rằng, cuộc đời cô sẽ trải dài trong những ngày tháng sống chung với làn da đầy mụn. Nhưng phép màu đã đến với cô gái bé nhỏ sau khi biết đến thảo mộc xông mặt trị mụn. Có lẽ, đối với cô “kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực”.

Nỗ lực để bản thân mình được xinh đẹp, vượt qua mặc cảm, nỗ lực để chiến đấu với những bất hạnh cuộc đời là điều cô đã làm được.
 

Phụ nữ ơi! Chúng ta không có quyền quyết định số phận nhưng chúng ta có quyền thay đổi nó. Đặc ân của tạo hóa đã ban tặng cho phụ nữ chúng ta đó là khả năng làm đẹp khi còn có thể.

 

Share