Nơi bán hoa nhài khô giá sỉ với chất lượng tốt nhất

Share

Bên cạnh là loại hoa mang tính thẩm mỹ cao thì hoa nhài còn là loài hoa hữu ích với vô số công dụng tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên nơi bán hoa nhài khô giá sỉ ở đâu là vấn đề được khá nhiều người mê nhài cân nhắc. Bởi nơi mua phải ngoài đảm bảo giá thành hợp thì chất lượng và an toàn cũng rất được quan tâm. Có như vậy, người tiêu dùng mới có thể mua và yên tâm sử dụng hoa nhài khô.

Hoa nhài còn được biết đến như một loại thảo dược dân gian có rất nhiều tác dụng tốt trong sức khỏe và đời sống. Cụ thể, nụ hoa nhài khô có rất nhiều tác dụng như giảm cân, thư giãn tinh thần, phòng chống ung thư, hỗ trợ điều trị căn bệnh rối loạn tiêu hóa, giảm stress,… Vì thế ngày càng có nhiều nơi bán hoa nhài khô, tuy nhiên để biết hoa nhài khô mua ở đâu tốt thì thật không dễ.hoa nhài khô giá sỉ 1

Hoa nhài khô mua ở đâu?

Hoa nhài khô bán ở đâu có thể là câu hỏi không quá khó khăn vì hiện nay người ta có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, để chọn được nơi bán hoa nhài khô giá sỉ với chất lượng tốt thì cần xét đủ 3 tiêu chí sau:

    Chất lượng: Hiện nay, nhu cầu của khách hàng mua nụ hoa nhài khô thường để pha trà, cũng như để hỗ trợ để nâng cao sức khỏe của bản thân. Cụ thể là điều trị số chứng bệnh như stress, trầm cảm, rối loạn tiêu hóa, huyết áp cao,.. Vì vậy, nhài mua về phải đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dưỡng chất thì sản phẩm mới mang đến tác dụng tích cực cho sức khỏe người dùng.

    Giá cả: Không chỉ trong việc hoa nhài khô mua ở đâu thì người dùng mới quan tâm đến giá cả, mà giá sản phẩm là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng quyết định đến hành động của người mua. Trong đó, với những khách hàng tìm nguồn sỉ hoa nhài khô để về kinh doanh, nơi bán hoa nhài khô giá sỉ chỉ được tin tưởng nếu có mức giá bán vừa phải, không quá cao hoặc quá thấp so với nguồn nguyên liệu đầu vào.

    Tính an toàn với sức khỏe: Như đã trình bày, hoa nhài khô thường được dùng trực tiếp qua con đường ăn uống. Vì vậy, vị thuốc này phải đảm bảo an toàn, không chứa hóa chất độc hại, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng.

hòa nhài khô giá sỉ 2

Trên đây là 3 vấn đề bức thiết nhất mà người tiêu dùng đặt ra khi giải quyết vấn đề hoa nhài khô mua ở đâu chất lượng tốt. Vậy cụ thể thì nên mua nụ hoa nhài khô pha trà ở đâu để đảm bảo đủ điều kiện ở trên. Đặc biệt, với những ai đang tìm nguồn sỉ trà hoa thảo mộc thì nơi bán hoa nhài khô giá sỉ càng là vấn đề được quan tâm.

Nơi bán hoa nhài khô giá sỉ giá rẻ, chất lượng tốt HerbStory

Nếu chỉ nhìn “lướt qua”, chúng ta thấy nụ hoa nhài khô đều có hình dáng tương tự nhau đều là kiểu nụ cánh nhài đã sấy. Tuy nhiên, nếu có chút kiến thức và tỉ mỉ khi quan sát bạn sẽ thấy hoa nhài khô được sấy tự nhiên có nhiều khác biệt với hoa sử dụng chất hóa học khi phơi sấy.

Cụ thể, tại những nơi bán hoa nhài khô uy tín & chất lượng thì nụ nhài sau khi mở bao bì sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng, thoảng ngọt và không gắt. Cánh giòn, không quá khô và nếu dùng làm trà sẽ mang đến vị ngọt thanh. Còn với loại nụ hoa nhài khô đã tẩm ướp hóa chất, hương hoa thường gắt, khi đưa lên mũi, mùi rất khó chịu, hoa thường vụn, đôi khi lẫn cả tạp chất lạ và dùng làm trà mùi hắc, vị chát đắng.

Hiểu được những khách hàng tìm nguồn sỉ hoa nhài khô cần gì và bản thân mình có gì nên cửa hàng thảo mộc HerbStory xin tự đề cử mình là nơi bán hoa nhài khô giá sỉ có giá thành rẻ, chất lượng hoa tốt, đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng. 

hoa nhài khô giá sỉ 3

Cũng như nhiều nơi bán hoa nhài khô chất lượng khác, hoa nhài tại shop đảm bảo từ khâu thu hái đến phơi sấy. Cụ thể:

     Chúng tôi chọn là những nụ hoa sắp nở, trắng muốt, không dùng hoa đã nở hết cỡ đã khô héo hay dập nát.

     Chọn thời điểm hái là khoảng sáng sớm hoặc chiều tối để hoa và cây không hư hại. Lúc làm sạch hoa chúng tôi cũng rất nhẹ nhàng để tránh làm dập nát cánh hoa.

     Ở khâu sấy hoa, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà nhà máy chúng tôi áp dụng phương thức sấy phù hợp: Loại 1 là hoa nhài khô nguyên nụ áp dụng công nghệ sấy lạnh nên nụ nhài dường như không nát, không bị mất màu và giá trị dinh dưỡng. Loại 2 là bông hoa lài trắng, loại này trộn giữa nụ cùng một số hoa đã nở nên màu sắc sau khi sấy không đồng nhất mà xen lẫn giữa trắng với vàng nhạt. Và loại 3 là hoa lài khô sấy nhiệt màu vàng, từ 100% hoa nhài nguyên bông vừa nở và sấy nhiệt nên không hoàn toàn giữ được màu sắc cũng như dinh dưỡng của hoa nhưng đây vẫn từ 100% hoa nhài.  

     Phải kiểm tra nụ hoa sấy khô trong quá trình sấy thường xuyên để đảm bảo độ khô sau khi sấy là 90%. Và khi được đưa ra ngoài lò sấy, hoa nhài được để nguội tự nhiên, sau đó, được chúng tôi trong bao bì kín để ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.hoa nhài khô gí sỉ 4

Với quy trình thu sấy hoa nhài khô cầu kì đảm bảo được nhiều điều kiện tốt, HerbStory tự hào là nơi bán hoa nhài khô giá sỉ đảm bảo đủ yêu cầu về chất lượng, chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn là người cần nguồn sỉ hoa nhài khô cùng những loại khô khác thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi xin đảm bảo mình là nơi bán hoa nhài khô  tốt nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Share