Làm bánh không những là sở thích mà còn là đam mê của rất nhiều người. Một trong những điều không thể thiếu để tạo ra một chiếc bánh ngon là nguyên liệu làm bánh. Do đó, việc tìm một địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh chất lượng là rất quan trọng. 

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số nguyên liệu làm bánh và địa chỉ chất lượng, giá rẻ.

1 Một số loại bột làm bánh cơ bản

Trong các nguyên liệu làm bánh , có lẽ bột là nguyên liệu được kể đến đầu tiên với đa dạng các loại bột khác nhau. Bởi sự đa dạng của nhiều loại bột nên người ta mới điều chế được nhiều loại bánh khác nhau.

nguyên liệu làm bánh

Các loại bột chính có trong bánh như:

Bột mì: bột mì có rất nhiều loại. Bột mì đa dụng (all purpose flour) đúng như tên gọi của nó loại bột được sử dụng rất nhiều loại bánh như bánh gato, bánh quy, bánh ngọt, bánh mì… Bột mì nở (Seft raising fluor) được dùng để làm bánh xốp, nở hơn. Bột bánh ngọt (cake flour) được sử dụng trong các loại bánh ngọt thông dụng. Ngoài ra còn rất nhiều loại bột mì khác như bột mì nguyên cám, bột mì đa dụng chưa tẩy trắng, bột bánh mì,…

Bột gạo: Bột gạo được xay mịn từ gạo và nó không có nhiều loại như bột mì. Bột gạo có hai loại chính là bột gạo tẻ và bột gạo nếp. Bột gạo thường được sử dụng trong các món bánh của người Việt như bánh xèo, bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, bánh khoái,…

Bột nở hay còn gọi là bột nổi (baking powder ): giúp cho bánh nở xốp.

2. Các loại bột tăng hương vị cho bánh

Ngoài các loại bột kể trên, chúng ta còn rất nhiều loại bột khác như bột ngô, bột khoai, bột sắn….cũng được chế biến rất nhiều loại bánh khác nhau.

Để tạo nên một hương thơm đặc biệt cho chiếc bánh không thể thiếu các nguyên liệu mang đặc trưng cho từng chiếc bánh. Các bột nguyên chất thiên nhiên luôn là một nguyên liệu cực kỳ thơm ngon và an toàn. Các loại bột được dùng phổ biến hiện nay như tinh bột trà xanh, bột oải hương, bột dâu tây, bột củ sen….

bột làm bánh

Vậy, nguyên liệu làm bánh mua ở đâu tốt, mua nguyên liệu làm bánh giá rẻ ở đâu Hồ Chí Minh vẫn luôn được nhiều người thắc mắc khi có ý định làm bánh.

3. Herbstory – Shop bán nguyên liệu làm bánh giá rẻ

Giữ trọn vẹn tinh túy có trong các sản phẩm thiên nhiên như cây, lá, hoa, hạt….Herbstory đã điều chế thành các nguyên liệu làm bánh an toàn với giá thành hợp lý. Vì vậy, nếu đang lo lắng mua nguyên liệu làm bánh ở đâu tốt thì nơi đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho bạn.

Mua nguyên liệu làm bánh tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì:

·        Chất lượng được kiểm định, chứng nhận bởi GMP (Good Manufacturing Practices). Là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

·        Thành phần sản phẩm từ 100% thiên nhiên, không pha các hóa chất có hại đến sức khỏe con người.

·        Đa dạng các nguyên liệu làm bánh khác nhau.

·        Cung cấp nguyên liệu làm bánh giá sỉ, giá thành tốt.

Các loại bột làm bánh tại Herbstory:

·        Các loại bột từ hoa: bột hoa Lavender, bột hoa hồng(rose powder), bột hoa đào, …

·        Các loại bột từ lá: bột trà xanh, bột rau diếp cá, bột rau má,…

·        Các loại bột  từ hạt: bột cacao (cocoa powder), bột cafe, bột đậu đỏ, bột đậu xanh, bột hạnh nhân, bột đậu nành, bột đậu đen,…

nguyên liệu làm bánh 2

Bên cạnh đó, shop rất tạo điều kiện cho khách hàng nếu không trực tiếp đến cửa hàng thì có thể mua nguyên liệu làm bánh online trên website hoặc fanpage.

Nếu có nhu cầu cần mua nguyên liệu làm bánh số lượng bất kỳ thì hãy gọi ngay với Herbstory theo số hotline bên dưới. Hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về các nguyên liệu làm bánh tại Herbstory thì hãy liên lạc cho chúng tôi nhé.

Share