Không gian sống dễ chịu nhờ thảo mộc xông nhà

Sử dụng thảo mộc xông nhà giúp khử các mùi hôi khó chịu, đuổi các loại côn trùng, cho không gian sống trong lành, thanh mát.

Share

Xông nhà bằng thảo dược là cách mà người Việt xưa vẫn hay sử dụng để loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong nhà. Cách làm cũng hết sức đơn giản, chỉ cần đun một nồi nước sạch với các loại thảo mộc như hoa hồi, lá quế, vỏ quế, đinh hương, sả, chanh, lá bưởi… Đến khi nước sôi, mở nắp nồi cho hương thơm của thảo mộc lan khắp phòng. Sau khi nước nguội, dùng nước này để lau chùi đồ đạc trong nhà cũng rất sạch và thơm.

Ngoài công dụng khử mùi hôi, cho không gian sống trở nên thơm tự nhiên, trong lành và dễ chịu, sử dụng thảo dược xông nhà còn là cách để trừ tà khí theo quan niệm dân gian. Do đó tại nhiều nơi, vào ngày cuối cùng của năm cũ, người ta thường xông nhà bằng thảo dược để xua đuổi những điều không may mắn, đồng thời đón những thứ mới mẻ và tốt đẹp vào nhà.

mỹ phẩm thiên nhiên

Mua thảo dược xông nhà ở đâu?

Hiểu được rằng khâu chuẩn bị nguyên liệu để làm một nồi nước thảo dược xông nhà vốn rất rườm rà và nhiêu khê, tốn nhiều thời gian cũng như công sức, Thương hiệu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên Herbstory đã cho ra đời sản phẩm Thảo mộc xông nhà, làm sạch không khí.

Sản phẩm Thảo mộc xông nhà, làm sạch không khí của Herbstory có thành phần là 100% thảo dược thiên nhiên, bao gồm: tinh dầu sả chanh, bạc hà, đinh hương, khuynh diệp, quế, kết hợp với các loại thảo mộc khô như gừng, sả, vỏ bưởi, cỏ xạ hương, hương thảo và nhiều thảo mộc khác.

Sản phẩm có công dụng lọc không khí, xua đuổi côn trùng, chống cảm lạnh, cho nhà sạch ngát hương, tạo tinh thần tươi mới. Từ nay bạn có thể xông nhà bằng thảo dược mà không cần phải tốn công đi chợ mua nguyên liệu. Chỉ cần xông nhà bằng Thảo mộc xông nhà, làm sạch không khí Herbstory, ngôi nhà bạn ngay lập tức biến thành tổ ấm mà ai cũng muốn quay về.

 NGUỒN: herbstory.vn

 

Share