Bột được xem là nguyên liệu chính để chế biến ra nhiều loại bánh khác nhau. Do đó, bất kì ai khi làm bánh đều cân nhắc loại nguyên liệu này rất kỹ lưỡng. Vậy địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh ở đâu thật sự tốt là câu hỏi của rất nhiều người. Cũng là một người yêu thích việc làm bánh, sau đây tôi sẽ mách bạn địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh an toàn, chất lượng. 

1. Tìm kiếm địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh chất lượng ở TpHCM

Thật không quá khó khi tìm kiếm các shop chuyên bán nguyên liệu làm bánh tại TpHCM hay các siêu thị chuyên bán nguyên liệu làm bánh. Chỉ cần một click chuột với nội dung “địa chỉ chuyên bán nguyên liệu làm bánh” là google sẽ cho ra hàng trăm kết quả khác nhau.

Tuy nhiên, khi đứng trước hàng trăm kết quả đó, hầu hết mọi người đều hoang mang không biết địa chỉ nào mới thực sự đảm bảo chất lượng nguyên liệu. Vì vậy, 3 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn:

-          Các nguyên liệu làm bột đã được qua kiểm nghiệm.

-          Các sản phẩm có nhãn hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

-          Có đội ngũ chuyên gia am hiểu về các nguyên liệu làm bánh.

>>> Xem thêm: Shop bán nguyên liệu làm bánh giá rẻ, uy tín, chất lượng.

bán nguyên liệu làm bánh

2. Herbstory – địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm bánh chất lượng

Đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên, Herbstory là địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh uy tín cho bạn:

·        Địa chỉ được cấp chứng nhận từ bởi GMP (Good Manufacturing Practices). Là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

·        Tất cả các sản phẩm đều có nhãn mác, nguồn gốc sản xuất rõ ràng.

·        Nguyên liệu đảm bảo an toàn.

·        Có đội ngũ chuyên môn trong ngành cao.

Vì sao Herbstory lại khẳng định nguyên liệu làm bánh của mình cực kì an toàn?

·        Các nguyên liệu hoàn toàn được sản xuất từ 100% bột nguyên chất thiên nhiên  như: bột từ lá: bột trà xanh, bột rau diếp cá…; các loại bột từ hoa: bột hoa oải hương, bột hoa hồng, bột hoa đào…;các loại bột từ hạt: bột cacao (cocoa powder), bột cafe, bột đậu đỏ, bột đậu xanh,…

·        Trong quá trình chế biến không thêm bất cứ hóa chất hay bột phẩm màu nào có hại đến cơ thể con người.
bán nguyên liệu làm bánh

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguyên liệu làm bánh tại Herbstory. Herbstory chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh giá sỉ, luôn cố gắng tạo mọi điều kiện cho khách hàng khi mua sản phẩm và nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Song song đó, khi bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh TpHCM online thì không cần lo lắng mà hãy liên lạc ngay với Herbstory. Cam kết chất lượng sản phẩm chính là bộ mặt của Herbstory, chúng tôi luôn cố gắng cho ra những sản phẩm an toàn, chất lượng hàng đầu.

3. Cách bảo quản các loại bột làm bánh

Thường xuyên sử dụng các loại bột để làm bánh nhưng liệu bạn có bảo quản tốt chúng. Việc bảo quản từng loại bột rất quan trọng vì khi sử dụng nó ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể chúng ta. Bột là một nguyên liệu khô do đó chúng ta phải bảo quản an toàn để sử dụng có hiệu quả. Lưu ý các cách sau đây để bảo quản bột nhà bạn thật tốt:

    Bột được bảo quản những nơi thông thoáng. Tránh bỏ những nơi ẩm thấp hay bỏ cùng các loại gia vị dạng nước khác. Những nơi ẩm thấp thường có độ ẩm cao, bột dễ bị hư như xuất hiện hiện tượng nấm mốc, bột chuyển màu.

    Chú ý đóng hộp, bao bì thật kỹ sau khi sử dụng: Việc không đóng bao bì hay hộp kỹ sau khi sử dụng khiến bột dễ bị hư, không còn nguyên chất nữa. Đặc biệt, sẽ ảnh hưởng đến người dùng khi sử dụng loại bột đã bị hư này.

    Tránh ánh sáng mặt trời: ánh sáng mặt trời chính là một tác nhân dễ tác động và làm thay đổi bản chất của bột.

    Không sử dụng bột khi đã hết hạn sử dụng.

    Nếu phát hiện bột bị hư nên bỏ luôn, không sử dụng nữa.
bán nguyên liệu làm bánh 3

Khi được đảm bảo trong điều kiện tốt, bột sẽ giữ trọn được nguyên chất và tránh các tác nhân, phản ứng với môi trường. Tốt nhất bạn nên bảo quản bột riêng với các gia vị khác.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh  chất lượng. Nhớ đừng quên khâu bảo quản các nguyên liệu bột rất quan trọng nhé các bạn. Bạn có thắc mắc về bột nguyên liệu làm bánh thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.

Share