Giải mã sức hút từ bột tắm trắng thuốc Bắc Bạch Đào Hoa

HERB STORY - MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hầu hết những nàng từng sử dụng bột tắm trắng thuốc bắc  Bạch Đào Hoa đều phản hồi tích cực và quay trở lại mua sản phẩm, cũng như chia sẻ cho hội chị em cùng đẹp chung. Vậy đâu là điều tạo nên sức hút của sản phẩm này?

Điều gì đã làm nên sức hút của bột tắm trắng thuốc Bắc Bạch Đào Hoa

Bật tone rõ rệt

Lý do chính khiến bạn mê một món mỹ phẩm chính là bởi công dụng làm đẹp của nó, đối với bột tắm trắng thuốc Bắc Bạch Đào Hoa cũng không là ngoại lệ. Sản phẩm cho hiệu quả làm trắng rõ rệt, da sáng hơn thấy rõ trong những lần đầu sử dụng, và bật tone trông thấy trong những lần sử dụng tiếp theo.

Đặc biệt Bạch Đào Hoa cho da trắng tự nhiên, không giả tạo, không gây bào mòn dẫn đến mỏng da hay bắt nắng, không gây phụ thuộc sản phẩm.

     >>> Xem thêm: "Lột xác" nhờ Bột chùm ngây tắm trắng.

Bột tắm trắng

Không chỉ là tắm trắng

Ngoài công dụng chính là làm trắng da, bột tắm tắng thuốc bắc Bạch Đào Hoa còn hỗ trợ dưỡng da mịn màng, làm mềm những vùng da sần sùi, hỗ trợ điều trị mụn lưng, giảm thâm nám, cho da không những trắng mà còn mướt mịn tự nhiên.

Một trong những sức hút đến từ sản phẩm làm trắng tự nhiên này là mùi hương thuốc bắc dịu dàng, dễ chịu, giúp bạn thư giãn trong quá trình tắm trắng.

Hoàn hoàn tự nhiên

Bột tắm trắng thuốc bắc Bạch Đào Hoa được tinh chế hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên: bạch linh, bạch sâm, hồng sâm, phục linh, linh chi đỏ, trân châu, đậu xanh, ý dĩ, bạch truật, hạ thổ, hoa đào, hoa hồng, hoa cúc… Hoàn toàn không có thành phần hóa học, chất bảo quản hay hương liệu tạo mùi…

An toàn tuyệt đối

Một trong những lý do chính khiến team thích tắm trắng tự nhiên ưa chuộng các sản phẩm tắm trắng từ thiên nhiên chính là độ an toàn trong sản phẩm, đây cũng là lý do Bạch Đào Hoa được các nàng tin dùng. Do có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, bột thuốc bắc tắm trắng Bạch Đào Hoa không gây mỏng da, không mang lại hiệu ứng trắng giả tạo hay phụ thuộc sản phẩm.

Một vài thông tin về Bạch Đào Hoa

-         Bột tắm trắng thuốc bắc Bạch Đào Hoa là đứa con “cưng” của Hệ thống Làm đẹp từ thiên nhiên Herbstory, là kết quả của một quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm dài hơi.

-         Bạch Đào Hoa luôn đứng trong top các sản phẩm best seller của Herbstory, sản phẩm thường xuyên trong tình trạng cháy hàng.

-         Không chỉ được khách lẻ ưa chuộng, Bạch Đào Hoa còn là sản phẩm được các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp tin dùng cho khách hàng.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

🏢 Làm đẹp từ Thiên nhiên HerbStory:

☎️ Hotline: 1900-7205 ; 028-2239-5999.

🌐 Website: https://www.herbstory.vn/

🌍 Fanpage: https://www.facebook.com/Herbstory.vn

🌍 Youtube: http://bit.ly/youtube_herbstory

🌍 Instagram: https://www.instagram.com/herbstory.vn/

🛒 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/herbstoryvn/

🛒 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/herbstory/

ZALO HERB: zalo.me/2490944928821244644

ZALO HERB 2: zalo.me/2465473195703626309

🏢 Địa chỉ: 218 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Share