Chăm sóc sức khỏe bằng mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên - bạn đã biết đúng cách chưa

HERB STORY- MỸ  PHẨM THIÊN NHIÊN UY TÍN, AN TOÀN

Share

Chăm sóc sức khỏe bằng mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên - bạn đã biết đúng cách chưa

Không chỉ tạo mùi hương dễ chịu, thư giãn, nếu biết tận dụng đúng cách, mùi hương từ các loại tinh dầu thiên nhiên có thể giúp bạn đẩy lùi hữu hiệu các loại bệnh tật. 

Liệu pháp mùi hương, tên khoa học là Aromatherapy, là cách sử dụng mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên để cân bằng trạng thái, thư giãn tinh thần và cơ thể. Triết lý của liệu pháp này cực kỳ đơn giản, khi bạn cảm thấy tâm hồn thư thái, đầu óc thanh thản, tinh thần tươi tỉnh, các vết thương trên cơ thể sẽ tự khắc được chữa lành.

Mùi hương từ các loài cây cỏ thảo mộc có thể giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm các triệu chứng đau đầu, cho giấc ngủ đến nhanh, ngủ sâu giấc hơn, nhờ đó bệnh tật sẽ từ từ thuyên giảm.

Trị liệu bằng mùi hương từ các loại tinh dầu thiên nhiênHerb Story đã tổng hợp chia sẻ cùng bạn:

Thanh lọc đầu óc

Mùi hương sảng khoái mà thiền định từ các loại tinh dầu húng quế, tinh dầu hương thảo, tinh dầu cam hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu gỗ thông, tinh dầu phong lữ… có tác dụng thanh lọc đầu óc, nâng đỡ đời sống tinh thần rất hữu hiệu.

Bạn cần chuẩn bị một ghế tựa cứng hoặc đệm mềm, ngồi thẳng lưng trên ghế, thưởng thức mùi hương tinh dầu thiên nhiên tỏa ra từ thiết bị xông. Cố gắng loại bỏ những ý niệm trong đầu, để đầu óc trống rỗng, chỉ tập trung hít thở hương thơm trong vài phút, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên sáng rõ, mọi sự trở nên nhẹ nhàng hơn.

Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và những cơn giận

Tinh dầu oải hương, tinh dầu sả chanh, tinh dầu cúc La Mã, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu đàn hương với mùi hương thư thái, thiền định giúp những cơn giận nhanh chóng lắng xuống, cho bạn trở về trạng thái cân bằng.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn các thiết bị khuếch tán mùi hương tinh dầu như đèn đốt đến, thiết bị xông hương, máy phun sương… Nhỏ một vài giọt tinh dầu nêu trên, có thể mix các loại tinh dầu nếu muốn. Ngồi ở tư thế thiền, hít thở sâu, tưởng tượng mùi hương đang lan tỏa ra khắp cơ thể. Khi cơn giận nguôi ngoai, bạn sẽ suy nghĩ sáng suốt, và thấy căng thẳng mệt mỏi cũng tiêu tan.

Thư giãn, giảm stress

Khi bạn chìm trong cảm giác stress, áp lực và mỏi mệt, massage bằng tinh dầu chính là phương pháp tốt giúp bạn lấy lại cân bằng. Xoa bóp bằng tinh dầu sả chanh, tinh dầu oải hương, cam hương là lựa chọn tốt trong trường hợp này. Phương pháp này xóa bỏ đi những năng lượng tiêu cực, thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp thư giãn, nâng đỡ đời sống tinh thần.

Ngoài ra, Herb Story có viết một bài: Bạn có thật sự hiểu về mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên?, trong bài này Herb Story sẽ nêu cụ thể để bạn hiểu hơn về thế nào là đúng mỹ phẩm thiên nhiên. Để giúp bạn hạn chế sai lầm khi mua các sản  phẩm "ngoài chợ". 

Các bài viết liên quan:

1. Bạn có thật sự hiểu về mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên?

2. Da vừa sạch mụn lại còn lên tone thấy rõ với loại bột đắp mặt trị mụn 

3. Chăm sóc da sau mụn và những điều cần lưu ý 

4. BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH SỬ DỤNG XÀ BÔNG THIÊN NHIÊN HANDMADE ĐÚNG CÁCH CHƯA?

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

🏢 Làm đẹp từ Thiên nhiên HerbStory:

☎️ Hotline: 1900-7205 ; 028-2239-5999.

🌐 Website: https://www.herbstory.vn/

🌍 Fanpage: https://www.facebook.com/Herbstory.vn

🌍 Youtube: http://bit.ly/youtube_herbstory

🌍 Instagram: https://www.instagram.com/herbstory.vn/

🛒 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/herbstoryvn/

🛒 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/herbstory/

ZALO HERB: zalo.me/2490944928821244644

🏢 Địa chỉ: 218 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Share